ฟุตบอลโคลัมเบีย พรีเมียร่า 2021 : แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า พบ มิลเลียนนาริออส

ฟุตบอลโคลัมเบีย พรีเมียร่า

แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า ฟุตบอลโคลัมเบีย พรีเมียร่า ผลงานนัดล่าสุด พวกเขาเสมอ อินดิเพนเดียนเต้ ซานตาเฟ่ 0-0 ส่งให้พวกเขาเสมอ 4 จาก 5 นัดล่าสุด หากนับ 10 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 3 เสมอ 6 แพ้แค่นัดเดียว ส่วนผลงานในบ้าน 9 นัด ล่าสุด พวกเขายังไม่แพ้ใคร หากนับ 20 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 12 เสมอ 5 และแพ้ 3

ผลงาน 7 นัดล่าสุด : แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า

[เยือน ต่อ 0.5/1] เสมอ อินดิเพนเดียนเต้ ซานตาเฟ่ 0-0 เสียเต็ม

[เยือน รอง ปป] ชนะ ฟลูมิเนนเซ่ 2-1 ได้เต็ม

[กลาง รอง 0.5] ผลบอลวันนี้ เสมอ ริเวอร์เพลท 0-0 ได้เต็ม

[กลาง รอง ปป] เสมอ ฟลูมิเนนเซ่ 1-1 ได้ครึ่ง

[เยือน รอง 0.5] เสมอ อินดิเพนเดียนเต้ ซานตาเฟ่ 0-0 ได้เต็ม

[เยือน รอง 1.5] แพ้ ริเวอร์เพลท 1-2 ได้เต็ม

[เหย้า ต่อ ปป] ชนะ อินดิเพนเดียนเต้ ซานตาเฟ่ 3-1 ได้เต็ม

ฟุตบอลโคลัมเบีย พรีเมียร่า

ฟุตบอลโคลัมเบีย พรีเมียร่า พวกเขาเสมอ อเมริกา เด กาลี 0-0 เป็น การไม่แพ้ใคร 5 นัดติดต่อกัน หากนับ 8 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 4 เสมอ 3 แพ้แค่นัดเดียว

มิลเลียนนาริออส ผลงานนัดล่าสุดฟุตบอลโคลัมเบีย พรีเมียร่าพวกเขาเสมอ อเมริกา เด กาลี 0-0 เป็น การไม่แพ้ใคร 5 นัดติดต่อกัน หากนับ 8 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 4 เสมอ 3 แพ้แค่นัดเดียว ส่วนผลงานนอกบ้าน 2 นัดล่าสุด พวกเขาชนะรวดหากนับ 7 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 1 ไม่พลาดข่าววงการคาสิโน และข่าวบอลออนไลน์ ได้ที่นี่ onebigtent.net ทุกเวลา

ผลงาน 7 นัดล่าสุด : มิลเลียนนาริออส

[กลาง ต่อ ปป] เสมอ อเมริกา เด กาลี 0-0 เสียครึ่ง

[เยือน เสมอ] ชนะ อเมริกา เด กาลี 1-0 ได้เต็ม

[เหย้า ต่อ 0.5] ชนะ เดปอร์ติโว กาลี 3-1 ได้เต็ม

[เยือน เสมอ] ชนะ อินดิเพนเดียนเต้ ซานตาเฟ่ 2-1 ได้เต็ม

[เหย้า ต่อ ปป] ดิปอร์เทส โตลิม่า 0-0 เสียครึ่ง

[เยือน รอง ปป] แพ้ อเมริกา เด กาลี 1-2 เสียเต็ม

[เหย้า ต่อ 1] ชนะ แอตเลติโก้ บูคารามังก้า 2-1 เสมอ

ผลงานการเจอกันเอง 5 นัดล่าสุด

24 กุมภาพันธ์ 2021 : แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า 2-0 มิลเลียนนาริออส

25 ตุลาคม 2020 : แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า 1-1 มิลเลียนนาริออส

20 ตุลาคม 2019 : แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า 1-0 มิลเลียนนาริออส

29 เมษายน 2019 : มิลเลียนนาริออส 2-0 แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า

10 กันยายน 2018 : มิลเลียนนาริออส 1-1 แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า

ฟุตบอลโคลัมเบีย พรีเมียร่า

ทรรศนะเซียน : เกมรอบรองชนะเลิศ เพื่อหาแชมป์ประจำฤดูกาล ฟอร์มช่วงหลัง ถือว่าทำได้ดีด้วยกันทั้งสองฝั่ง ถือเป็นเกมที่สูสี มีสิทธิออกได้ทุกหน้า แต่ฝั่งฟุตบอลโคลัมเบีย พรีเมียร่าแอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า ช่วงหลังพวกเขาเล่นในบ้านถือว่าแกร่งพอตัว เกมนี้น่าจะเก็บชัยชนะในบ้าน เพื่อกุมความได้เปรียบเอาไว้ก่อนที่จะไปลุ้นเกมที่สอง เลือกวาง แอตเลติโก้ บาแรนคิลล่า

ติดตามข่าวบอลได้ที่นี่ทุกเวลา เว็บข่าวบอลออนไลน์พร้อมให้คุณได้อ่านกันทุกวันบนมือถือ อ่านแล้วเข้าใจง่าย วิเคราะห์กันแบบเจาะลึก ไม่ทำให้เพื่อน ๆ พลาดกับโอกาสการเล่นพนันดีๆ กันเลย พร้อมช่องทางการแทงบอลแบบจัดเต็มแน่นอน เพราะเราคือเว็บอันดับหนึ่งของเมืองไทย